Cách (THỦ DÂM) cho nữ- Hướng dẫn chi tiết

cách thủ dâm cho nữ

Con gái có thủ dâm không ?

Đừng nghĩ rằng chỉ có con trai mới thủ dâm, con gái cũng vậy đó. Thủ dâm ngày càng trở thành chuyện bình thường trong cuộc sống hiện đại. Thủ dâm là hành vi thỏa mãn nhu cầu sinh lí cho tất cả mọi người. Phần lớn phụ nữ thủ dâm do có nhu cầu lớn về tình dục nhưng không được thỏa mãn, đôi khi do họ cảm thấy cô đơn và tự ti trong cuộc sống.

con gái có tự sướng không
con gái có tự sướng không

Bạn nên xem: Thủ dâm nhiều có sao không? Làm sao để cai nghiện thủ dâm ?

Vậy con gái thủ dâm như thế nào ?

Các kỹ thuật thủ dâm của nữ giới thường rất nhiều và có lẽ có nhiều kiểu hơn nam giới. Chúng thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và những sở thích cá nhân.

Các kỹ thuật gồm vuốt ve hay miết âm hộ, đặc biệt là âm vật, bằng ngón tay giữa hay ngón tay trỏ. Thỉnh thoảng một hay nhiều ngón có thể được nhét vào trong âm đạo và liên tục vuốt ve phần phía trước của âm hộ nơi có điểm G.

cách quay tay nữ
cách quay tay nữ

Các dụng cụ hỗ trợ thủ dâm cho nữ

Những dụng cụ hỗ trợ thủ dâm gồm máy rung, dương vật giả hay Ben Wa balls có thể được sử dụng để kích thích âm đạo và âm vật. Nhiều phụ nữ mơn trớn hai bầu vú hay kích thích núm vú bằng tay kia.Thủ dâm hậu môn cũng được một số người ưa thích vì hàng nghìn dây thần kinh cảm giác nằm ở vị trí đó.

Dầu bôi trơn thỉnh thoảng cũng được sử dụng khi thủ dâm, đặc biệt là khi có thâm nhập, nhưng nó không phải là đối với tất cả mọi người và nhiều phụ nữ thấy rằng dịch âm đạo của họ là đã đủ dùng—một số thậm chí còn ra nhiều dịch âm đạo khi thủ dâm hơn là khi có bạn tình, mặc dù những lý do giải thích việc này thì chủ yếu là về tâm lý.

con gái thủ dâm như thế nào
Con gái thủ dâm như thế nào

Bạn nên xem: Một tuần thủ dâm bao nhiêu lần là hợp lý

Các kiểu thủ dâm cho phụ nữ

Phụ nữ có thể thủ dâm trong bồn tắm, chỗ vòi tắm hoa sen, chậu tắm nóng, hay thỉnh thoảng gồm cả sử dụng nước ấm đang chảy để kích thích âm vật.

Những vị trí thông thường là nằm ngửa hay sấp trên sàn, ngồi, ngồi xổm, hay thậm chí là đứng. Nằm sấp thì có thể dạng chân lên một cái gối, ở góc hay cạnh giường, một chân của đối tác hay một vài thứ quần áo quận lại và “cọ” âm hộ và âm vật vào đó. Khi đứng thẳng, góc một thứ gì đó hay một đồ đạc trong nhà, hay thậm chí là máy giặt, có thể sử dụng để kích thích âm vật thông qua môi âm hộ và quần áo.

cách tự sướng ở nữ
Cách tự sướng ở nữ

Một số chạm tới bộ phận sinh dục đơn giản bằng cách bắt chéo chân thật chặt và ghì chặt các cơ ở chân, nó tạo ra lực ép vào bộ phận sinh dục. Nó có thể được tiến hành ở nơi công cộng mà không sợ bị phát hiện. Một số người chỉ thích sử dụng lực ép, áp vào âm vật mà không tiếp xúc trực tiếp, ví dụ ép lòng bàn bay hay quả bóng vào đồ lót hay một thứ quần áo khác.

———————————————————————————————————————

1 Phút Quảng Cáo:

  • ♣ Bạn đang trăn trở vì “Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”
  • ♣ Hay đơn giản chỉ là muốn nhiều hơn những khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy

Hãy để chúng tôi giúp bạn: Trường Vương Thượng Bổ – Đặc trị (XUẤT TINH SỚM) ở Nam Giới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *