Những điểm nhạy cảm của phụ nữ không phải Đàn Ông nào cũng biết !

Tình dục là thứ không thể thiếu trong hôn nhân cũng như tình yêu đôi lứa. Theo các nhà khoa học chứng minh: không phải cứ hùng hục như trâu bò xong năm lăn ra là xong mọi chuyên – không nghĩ gì đến cảm giác của đối phương.

Bạn làm như vậy là không được bạn nhé !!!

Nếu bạn thực sự muốn người yêu mình hạnh phúc, thoải mái và thăng hoa thì phải xem hết bài viết này. Và đây là 6 điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ đã được các nhà khoa học chứng minh và kiểm chứng:

1, Điểm nhạy cảm số 1 là MÔI

Môi là vị trí đầu tiên và tuyệt vời nhất của hai người đắm chìm vào nhau. Không phải cứ hôm xong là được, bạn phải biết kết hợp cả lưỡi nữa. Hai người nhắm mắt thật chặt lại, đắm chìm và cảm nhận về bộ phận của đối phương.

Hôn môi nhẹ ngàng kết hợp cùng những đường lưỡi quanh co vòng vào miệng, vào răng cô ấy. Khi đó nếu bạn nghe những tiếng Ứ Ứ đầu tiên thì bạn đã thành công bước đầu.

các điểm nhạy cảm của phụ nữ
các điểm nhạy cảm của phụ nữ

Khoảng 2 phút sau đó thì hãy ngừng hôn mà dùng lưỡi của bạn, liếm nhẹ và đánh vòng quanh môi cô ấy khoảng 2-3 vòng. Sau đó nuốt phần môi dưới. Nuốt đừng mạnh quá và tiếp tục dạo quanh môi cô ấy.

2, Và chúng ta tiếp tục đến với chỗ nhạy cảm của phụ nữ thứ 2 đó là CẰM

Đọc đến đây chắc bạn sẽ tự hỏi “ What ? Cái gì?”. Và điều này không sai đâu, cằm là bộ phận có rất nhiều dây thần kinh. Dùng răng của bạn cắn nhẹ vào cằm cô ấy, thật nhẹ nhé. Tin tôi đi, những âm thanh Ư Ứ kì lạ thi nhau mà vang ra từ miệng cô ấy. Ta dạo quanh cằm khoảng 1 phút là tuyệt vời rồi nhé

những điểm nhạy cảm nhất của con gái
những điểm nhạy cảm nhất của con gái

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết 7 tư thế quan hệ bằng miệng

3, Điểm nhạy cảm của con gái  thứ 3 đó là TAI

Liếm nhẹ qua gò má và tiến đến liếm nhẹ vào záy tai – chỗ đeo bông tai mười lần. Liếm nhẹ vào sau tai cô ấy lên xuống – lên xuống thật đều đặn. Bạn sờ vào da nàng xem đã nổi da gà chưa, nếu chưa thì bạn hãy hôn vào tai nàng, vừa hôn vừa thở.

những điểm nhạy cảm của con gái
những điểm nhạy cảm của con gái

4, Chúng ta đến điểm thứ 4 nào – đó là CỔ cô ấy

Vô cùng nhạy cảm, nhưng bạn đừng hôn, hãy liếm và cắn nhé. Bạn cứ tưởng tượng bạn là một con sư tử, cô ấy là một miếng mồi béo bở, thơm ngon, tuyệt vời. Cắn nhẹ thôi nhé bạn.

những điểm nhạy cảm của phụ nữ
những điểm nhạy cảm của phụ nữ

5, Vùng nhạy cảm thứ 5 của phụ nữ là Xương Đòn

Bạn hãy hôn nhẹ vào đó, dùng lưỡi kết hợp răng sau đó dùng lưỡi liếm mạnh xương đòn 10-20s. Tiếp đến bạn nói chuyện gì đó là nhìn sâu vào mắt cô ấy, xem cô ấy có phản ứng gì. Sau đó bạn trườn theo vai và liếm nhẹ vào nách cô ấy.

những vùng nhạy cảm của phụ nữ
những vùng nhạy cảm của phụ nữ

Xem thêm: 9 loại thực phẩm gây xuất tinh sớm đàn ông nên tránh xa

6, Điểm nhạy cảm cuối cùng  là NGỰC bạn nhé

Bạn hãy dùng sự linh hoạt của những ngón tay đặc biệt là đầu ngón tay mơn trớn ngực  nàng. Nhớ dùng cả lưỡi và môi nữa bạn nhé.

những điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ
những điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ

Tóm lại khi tìm hiểu và khám phá các điểm kích thích trên bạn hãy xem phản ứng của cô ấy và giao tiếp với nàng bằng mắt để thực hiện tiếp các bước tiếp theo. Phản ứng của phụ nữ rất dễ nhận biết, nên để làm cho nàng hạnh phúc và thỏa mãn chắc chắn cũng là điều không quá khó.


1 Phút Quảng Cáo:

  • ♣ Bạn đang trăn trở vì “Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”
  • ♣ Hay đơn giản chỉ là muốn nhiều hơn những khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy

Hãy để chúng tôi giúp bạn: Trường Vương Thượng Bổ – Đặc trị (XUẤT TINH SỚM) ở Nam Giới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *