#3 KỸ THUẬT Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần [PHẢI ĐỌC]

Nắm chắc kỹ thuật giúp nàng đạt cực khoái

Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần như thế nào?

Phái mạnh thường cho rằng khả năng lên đỉnh nhiều hay ít của phái nữ phụ thuộc vào cơ địa, hay khả năng của từng người. Mà ít người biết rằng chỉ cần nắm vững bài viết “cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần“. Đây là chìa khóa cũng như cẩm nang kiến thức giúp bạn làm chủ “cuộc chơi”. 

Các chuyên gia đã khảo sát tại Anh đã yêu cần 1250 người tuổi từ 20-24 tuổi, cứ 7 trên 10 người thì có số lần lên đỉnh liên tiếp. Thậm chí một số còn lên đỉnh từ 10-20 lần một đêm, tỉ lệ đó chiếm 2% trong khảo sát.

Đa số lý do khiến nhiều phụ nữ không đạt cực khoái trong lần thứ hai hay lần thứ ba cũng chính là lý do họ không nhận được đủ âu yếm và kích thích hợp lý từ đối tác. Nam giới đôi khi dừng lại quá sớm. Khác với phụ nữ thì phái mạnh lên đỉnh từ 2-4 lần trong một đêm, và thời gian giữa các lần cũng kéo dài hơn so với nữ giới. 

Cách quan hệ giúp phái nữ lên đỉnh nhiều lần
Cách quan hệ giúp phái nữ lên đỉnh nhiều lần

Cách #1: Làm chủ tâm lý để khiến nàng lên đỉnh nhiều nhất

Đây là bí quyết duy nhất mà bạn cần. Đừng để ra sớm quá và mất nhịp. Không thể để cuốn theo đối phương mà làm mất quyền kiểm soát nhịp độ. Hãy coi việc lên đỉnh của đối phương là chuyện bình thường. Giữ vững tâm lý cũng như đạn dược để tấn công những lần sau.

 Không giống như nữ giới, nam giới cần một khoảng thời gian đủ lâu để hồi phục trước khi vào trận nhưng nữ giới thì họ có thể lên đỉnh liên tiếp trong một khoảng thời gian ngắn. Không như màn dạo đầu quan hệ. Khơi gợi ham muốn tình dục của đối phương sau những lần cần sự tinh tế hơn hẳn. Mơn trớn và trân trọng là điều tâm lý nữ giới cần.

 Việc tạo ra ham muốn tình dục lớn rất có thể là điều duy nhất nàng cần để đạt được nhiều lần cực khoái hơn. Nhà tâm lý học Emily Nagosko nói:”Cực khoái rút cục chính là sự giải thoát của cơ thể khỏi ham muốn “yêu” cuồng nhiệt trói buộc. Nếu lần lên đỉnh đầu tiên chưa thể giải phóng mọi căng thẳng tình dục, lần lên đỉnh thứ hai sẽ sớm xảy ra, chừng nào bạn còn tiếp tục thêm vào những kích thích hợp lý”.

>>> Xem ngay: Cách (THỦ DÂM) cho nữ- Hướng dẫn chi tiết

Cách #2: Nắm chắc kỹ thuật giúp nàng đạt cực khoái

Kỹ thuật là yếu tố quan trọng không chỉ ngoài đời sống xã hội mà còn quan trọng trong cả đời sống tình dục.

Trên thực tế, nam giới chúng ta có nhiều cách để làm nữ giới lên đỉnh nhiều lần. Ví dụ một số người sử dụng chiến thuật “lần thứ 2“. Nhưng nó chả cool tí nào cả, mặc dù lần thứ hai lâu “xuất” hơn lần thứ nhất cũng như có nhiều thời gian để khiến nàng lên đỉnh nhiều lần hơn. Nhưng với những kỹ thuật dưới đây, bạn sẽ dễ dàng làm nàng lên đỉnh nhiều lần với chỉ một “loạt đạn”.

Nắm chắc kỹ thuật giúp nàng đạt cực khoái
Nắm chắc kỹ thuật quan hệ giúp nàng lên đỉnh tốt hơn

Kỹ thuật thứ nhất: Điều chỉnh tốc độ

Theo chuyên gia tâm lý Emily Nagoski: “Sau khi lần lên đỉnh đầu tiên, đừng dừng lại! Hãy giảm tốc độ một chút, tránh không chạm vào khu vực nhạy cảm quá mức như vùng kín (nhiều phụ nữ muốn “cô bé” được nghỉ ngơi một chút ngay sau khi “lên đỉnh”).

Việc giảm tốc độ sau lần thứ nhất của nữ giới còn có tác dụng khác đó là giảm cọ xát của cậu nhỏ. Việc này giúp cho cậu nhỏ có thời gian để giảm nhịp tránh trường hợp xuất theo đối phương.

Đây là lúc âu yếm vuốt ve những vùng nhạy cảm khác như phía trong đùi, mạng sườn, dưới chân ngực, cổ, gò má, sau tai,… Cho đối phương những tín hiệu nhẹ nhàng chứ không dừng hẳn để tránh mất cảm xúc và hứng khởi từ hai người đó là cáchlàm phái nữ lên đỉnh nhiều lần cũng như làm chủ bản than dễ dàng.

Kỹ thuật thứ hai: Thay đổi tư thế 

Bằng việc áp dụng chỉ một tư thế truyền thống để đưa nàng tới thăng hoa sẽ không thể tạo được cảm xúc mới mẻ dành cho đối phương. Thay đổi tư thế thường xuyên giữa các lần lên đỉnh có thể đưa nàng tới cực khoái lần tiếp theo nhanh nhất, kích thích nhất.

Thay đổi tư thế
Thay đổi tư thế quan hệ

Điều này đặc biệt hiệu quả nếu cô nhỏ của nàng vẫn còn nhạy cảm sau lần “lên đỉnh” trước. Những tác động mới mẻ sẽ cho nàng cảm giác tốt hơn. Xoa bóp “nhũ hoa” cũng là một phương pháp đưa nàng lên đỉnh. Khi các nghiên cứu cho thấy phụ nữ không chỉ đạt cực khoái ở âm đạo mà còn có thể đạt cực khoái nhờ việc kích thích núm vú. Hãy sử dụng tay, kỹ thuật Oral Sex sẽ là con bài chủ chốt nắm giữ nhịp, cũng như cho thời gian cậu nhỏ thư giãn. “Liếm” vòng tròn trên núm vú của nàng sẽ đưa nàng hết từ kích thích này tới kích thích khác, từ khoái cảm này tới khoái cảm khác nhanh nhất.

Mẹo: Bên trái thăng hoa

 Ở “ngã ba” phần phía trên bên trái là điểm cực kì nhạy cảm. Do vậy, hãy “âu yếm” nàng thật nhiều ở vị trí này để cô ấy dễ dàng tìm được trạng thái “thăng hoa” như mong đợi.

>>> Xem ngay: 9 cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh

Kỹ thuật thứ ba: Ngôn từ kích thích                                                

Giao tiếp như một phần không thể thiếu trong quan hệ. Ngoài việc giao tiếp bằng cử chỉ, hành động. Thì giao tiếp bằng ngôn ngữ chính là liều thuốc kích thích tuyệt vời cho cả hai. Các câu tán ngẫu khi bắt đầu xóa tan đi sự ngượng ngùng, còn càng về sau giao tiếp bằng ngôn ngữ sẽ xóa tan đi nhàm chán và luôn tạo được hứng khởi cho bạn tình. 

ngôn ngữ kích thích giúp phụ nữ lên đỉnh dễ hơn
Ngôn ngữ kích thích giúp phụ nữ lên đỉnh dễ hơn

Hãy cho nàng những lời có cánh, những lời khen cũng như hỏi về cảm xúc của nàng. Lynne Stanton, tác giả cuốn sách Dirty Talk: “Speak the Language of Lust” chia sẻ. Thêm vào đó, khi nói chuyện và chia sẻ với nhau, bạn còn có thể nhận ra nhiều điều mà trước đây bạn chưa bao giờ được biết đến của đối phương.

Nhưng hãy sử dụng kết hợp ngôn ngữ cùng với hành động để đối phương hiểu chính xác thứ bạn cần. Chính xác, khéo léo và tinh tế. Có vậy thì đối phương mới có thể hiểu hết được những hàm ý bạn nhắn gửi. 

Ngôn ngữ trong sex sẽ cho đến những kích thích, cảm giác hơn cho bạn tình. Khen về cơ thể, kỹ thuật, bày tỏ về cảm giác, cảm xúc của bạn cũng chính là phương pháp đưa nàng lên đỉnh tuyệt vời. 

Lời kết: Hãy rèn luyện bản thân sau mỗi lần quan hệ sẽ khiến hình ảnh của bạn trong mắt nàng sẽ thay đổi trông thấy. Một con hổ trong chốn phòng the thực sự. 

Bản quyền thuộc về truongvuongthuongbo.org – Trường Vương thượng bổ (Vui lòng giữ lại nguồn khi copy bài viết)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *