9 cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh

dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh

Đưa vợ “lên đỉnh” luôn là mong muốn của hầu hết các quý ông chồng. Bởi nhiều người cho rằng điều này cũng thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Nói chung, quý ông đưa được vợ “lên đỉnh” là người nắm chắc ít ra 50{98dbebd8fd877b3c1d3cc25c7c5a6bbec58036900286241a053ff457278a0237} hạnh phúc vợ chồng, người phụ nữ nào được “lên đỉnh” cũng cảm thấy yêu chồng mình hơn.

Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh thứ nhất: Co thắt âm đạo.

Khi đạt cực khoái ở phụ nữ, máu được bơm vào cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng mà cuối cùng tạo ra một phản xạ co giật các cơ quan tại cơ quan sinh dục. Phản xạ này sẽ khiến cơ xương chậu co thắt 5-15 lần trong 0,8 giây.

Các cơ căng ra và núm vú săn lại. Tiếp nữa là các phản xạ như: Giãn đồng tử, thờ gấp, tăng nhịp tim đến 150 lần một phút, tử cung nâng lên tạo một khoảng trống giảm áp để hút tinh dịch vào.

Hơi thở dồn dập khi lên đỉnh

Một phụ nữ khi bị kích động, hơi thở thường gập gáp hơn và kèm theo những tiếng rên rỉ không chủ ý. Đây là hệ quả từ việc không khí bị nén một cách nhanh chóng và dồn dập vào dây thanh quản. Nếu cô ấy vẫn thở bình thường sau khi vừa lên đỉnh thì có thể cô ta là một người đóng kịch tài tình.

biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh
biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh

Biểu hiện cực khoái thứ 3: Chuyển động thân thể.

Người phụ nữ khi lên đỉnh thường có biểu hiện : Xoắn đầu ngón chân và quấn lấy đối tác. Nếu cô ấy nằm rũ ra thì có thể chưa có điều gì xảy ra.

xem thêm: 7 tư thế quan hệ bằng miệng độc nhất vô nhị

Phối hợp nhịp nhàng.

Nếu nàng rướn người lên, phối hợp nhịp nhàng với các chuyển động của đối tác thì chứng tỏ nàng đang tận hưởng cảm giác tuyệt vời. Khi nàng chưa có phản ứng gì thì cơ thể nàng tiết lộ rằng: Muốn một điều gì đo khác biệt

biểu hiện cực khoái ở phụ nữ
biểu hiện cực khoái ở phụ nữ

 

Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh thứ 5: Nắm chặt tay

Khi yêu tay nàng có thể ôm ghì lấy bạn tình, đặt lên ngực, lên đầu hoặc bất cứ ở đâu trên người bạn tình. Lúc nàng nắm chặt tay thì hãy tự tin rằng mọi chuyện đang cực kì tuyệt vời.

Biểu hiện thứ 6: Cong lưng

Cùng với cảm giác đến gần của cao trào người phụ nữ trong khi quan hệ tình dục từ từ cong lưng, xương chậu cố gắng nâng cao. Lúc này người đàn ông cần làm là duy trì mức độ kích thích, chờ đợi đến cao trào.

cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh
cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh

Biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh thứ7: Kẹp chân

Trong khi quan hệ tình dục, hành động này có nghĩa là tôi đã sẵn sàng lên đỉnh. Đồng thời cũng muốn nhắc nhở những người đàn ông đây là lúc phụ nữ cảm thấy mãnh liệt nhất –  đặc biệt là 2 tuần say khi hành kinh, thời điểm người phụ nữ có nhiều khả năng thụ thai và họ rất có hứng thú với chuyện yêu.

xem thêm: Những điểm nhạy cảm của phụ nữ không phải Đàn Ông nào cũng biết !

8, Ngực ửng hồng

Cao trào của tình dục không phải là hai má hồng mà là sự hồng hào của phần ngực. Trong quá trình dạo đầu nếu bạn thấy ngực của cô ấy ửng lên hoặc màu hồng thì điều này cho thấy sự tuần hoàn máu của nàng rất nhanh, lúc đó độ ẩm âm đạo rất khả quan – đó là lúc hành động thêm một bước.

con gái lên đỉnh như thế nào
con gái lên đỉnh như thế nào

Đàn ông cũng có thể quan sát những thay đổi ở ngực người phụ nữ để phát hiện sự kích thích trong tình dục của nàng, bởi vì trong lúc dạo đầu ngực của phụ nữ sẽ căng lên hơn  25{98dbebd8fd877b3c1d3cc25c7c5a6bbec58036900286241a053ff457278a0237}

9, Tiếng kêu trong sung sướng

Trong quá trình quan hệ, tình cảm hai vợ chồng giao lưu với nhau, hưng phấn của quan hệ đạt tới đỉnh làm cho sự căng thẳng của toàn cơ bắp có sự thay đổi, sẽ sinh ra sự co bóp có tính nhịp điệu ở một số cơ, biểu hiện ở một số bộ phận nào đó trên cơ thể co rật hay run rẩy.

lên đỉnh của phụ nữ
lên đỉnh của phụ nữ

Sự co bóp này sảy ra ở nhóm cơ trong cuống họng thì sẽ làm cho họng  phát ra những am thanh đồng thời làm cho hô hấp tăng nhanh, muốn giảm bớt sự khó chịu do sự co rật của các cơ vùng bụng những phụ nữ bất giác phát ra những âm thanh rên rỉ – bởi vậy những âm thanh đó chỉ là những biểu hiện của sự khoái cảm vì chuyện ấy đã đạt tới đỉnh mà thôi

Nói chung dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ là rất khó trả lời, mỗi người mỗi khác tùy thuộc vào cá tính và tố chất của họ.


1 Phút Quảng Cáo:

  • ♣ Bạn đang trăn trở vì “Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”
  • ♣ Hay đơn giản chỉ là muốn nhiều hơn những khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy

Hãy để chúng tôi giúp bạn: Trường Vương Thượng Bổ – Đặc trị (XUẤT TINH SỚM) ở Nam Giới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *