[Oral Sex] 7 tư thế quan hệ bằng miệng độc nhất vô nhị

tư thế quan hệ bằng miệng độc nhất

Hướng dẫn chi tiết 7 tư thế quan hệ bằng miệng

      Quan hệ bằng miệng là một trong những tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp đôi lựa chọn. Nó không những mang đến cảm giác cực khoái nhanh nhất mà còn thể hiện tình yêu giữa các cặp đôi mãnh liệt nhất.

     Tất nhiên không phải eva nào cũng muốn quan hệ bằng miệng nhưng nếu bạn có kiến thức về nó và dám thử thì bạn sẽ nhận được rất nhiều điều từ tư thế yêu bằng miệng này đấy. Dưới đây là 8 tư thế quan hệ bằng miệng phổ biến nhất, hãy cùng khám phá và thực hành với một nửa của mình nhé.

1, Tư thế quan hệ bằng miệng 1 chân giơ cao.

Ở tư thế này bạn nữ nằm ra mép giường và nâng 1 chân lên cao. Tay bạn nữ cuốn quanh chân mình. Bạn nam quỳ xuống sàn nhà đối diện với cô bé của bạn nữ. Hai tay giữ lấy chân của bạn nữ và dùng miệng để kích thích cô bé. Trong quá trình đó tay bạn nam có thể mơn trớn cô bé và ngực bạn nữ để giúp nàng dễ dàng lên đỉnh hơn.

tư thế quan hệ bằng miệng một chân giơ cao
tư thế quan hệ bằng miệng một chân giơ cao

2, Tư thế kép cửa.

Ở tư thế này nàng nằm ngửa thoải mái trên giường, chàng ngồi hoặc quỳ giữa 2 chân nàng và dùng miệng kích thích cô bé nàng. Trong lúc khám phá cô bé bằng lưỡi, tay chàng mơn trớn khắp cơ thể của nàng. Tay chàng nhẹ nhàng vuốt qua phần bụng, từ từ xoa nắn bộ ngực, vòng qua lưng đến mông của nàng, nàng sẽ càng tăng thêm khoái cảm.

tư thế khép cửa
tư thế khép cửa

Xem thêm: Yếu Sinh Lý là gì ? Cách khắc phục và chữa trị dứt điểm

3, Tư thế đi thang máy.

Tư thế này đem đến cho chàng cảm giác sở hữu. Chàng đứng thăng người, nàng quỳ phía trước đối diện cậu nhỏ. Nàng dùng miệng ôm lấy cậu nhỏ rồi bắt đầu di chuyển ra rồi vào. Nàng có thế thay đổi tốc độ lúc nhanh lúc chậm để tăng khoái cảm của chàng. Thỉnh thoảng nàng có thế đổi cảm giác bằng cách hôn lên đỉnh cậu nhỏ hay dùng lưỡi lướt từ gốc đến đỉnh cậu nhỏ. Trong quá trình thực hiện nàng có thể nhìn chàng, điều đó sẽ giúp chàng rất thích thú.

tư thế đi thang máy
tư thế đi thang máy

4, Tư thế người thừa kế ngai vàng.

Đối với tư thế quan hệ này, nàng ngồi trên ghế tựa trong khi chàng quỳ trước mặt nàng. Chàng dùng miệng kích thích cô bé của nàng, tư thế này giúp chàng làm chủ được các động tác, nàng thì gợi ý cho chàng dùng tay kích thích ngực, mông hay bất cứ chỗ nào nàng muốn.

Tư thế người thừa kế ngai vàng
Tư thế người thừa kế ngai vàng

5, Tư thế quan hệ cánh bướm.

Đây là tư thế thoải mái nhất cho chàng và kích thích nàng tột đỉnh. Chàng nằm trên giường tựa đầu trên gối cao, nàng quỳ trước mặt nàng sao cho miệng chàng có thế tiếp xúc với cô bé. Để giữ thằng bằng nàng có thể đặt tay lên thành giường hoặc lên tường. Với tư thế này chàng có thể dễ dàng làm chủ cuộc yêu và có thể dễ dàng  dùng tay để vuốt ve cô bé.

 Tư thế quan hệ cánh bướm
Tư thế quan hệ cánh bướm

Xem thêm:  Ăn gì trước khi quan hệ để nàng sẽ khóc thét vì sướng ?

6, Tư thế nhà ảo thuật.

Ở tư thế quan hệ này, nàng kê một chiếc gối dưới hông của mình để xương chậu cao hơn bình thường. Nàng co chân và dùng hai tay giữ lấy chân mình khi đó nàng sẽ tạo ra một tư thế phô bày cô bé một cách mãnh liệt nhất, từ đó khiến cho việc kích thích bằng miệng của chàng thú vị hơn rất nhiều

Tư thế nhà ảo thuật
Tư thế nhà ảo thuật

7, Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu 69.

Chàng và nàng nằm hướng ngược nhau. Cả hai cùng dùng lưỡi lướt qua cô bé và cậu bé. Cả hai cùng nhau thỏa mãn. Bạn có thể áp dụng tư thế này với bạn nữ nàng trên hoặc bạn nam nằm trên. Tư thế này cũng có rất nhiều biến tấu, hai bạn có thể chủ động sáng tạo.

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu 69
Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu 69

1 Phút quảng cáo: 

  • ♣ Bạn đang trăn trở vì “Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”
  • ♣ Hay đơn giản chỉ là muốn nhiều hơn những khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy

Hãy để chúng tôi giúp bạn: Trường Vương Thượng Bổ – Đặc trị (XUẤT TINH SỚM) ở Nam Giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *