Điểm G là gì? Các tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh nhanh nhất

điểm G

Chưa tới “đỉnh” đã hết sức hoặc chưa chưa lâm trận đã “rút quân” là vấn nạn mà nhiều quý ông đang mắc phải. Bằng việc sử dụng khoa học tình dục bài viết về các cách làm nàng lên đỉnh nhanh nhất sẽ là một bí kíp cho phái mạnh khi “lâm trận”.

Tác động vào điểm nhạy cảm của bạn tình – Điểm G cực khoái

Khái niệm về điểm G cực khoái

Món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người là sự thăng hoa, đạt tới đỉnh điểm khoái cảm (Orgasme) trong quan hệ tình dục. Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm phòng the thì chưa biết được điểm “nhạy cảm” mang lại thăng hoa của các nàng.

Với công nghệ khoa học tình dục (Sexology) điểm khoái cảm của chị em được chia làm 2 loại

Khoái cảm âm đạo đạt được khi có kích thích tình dục vào điểm G – còn gọi là ‘Tuyến tiền liệt của phụ nữ‘ (Prostate féminine), đã được Giáo sư De Graaf mô tả lần đầu tiên ở đầu thế kỷ thứ 17: ‘Đây là tổ chức tuyến quanh niệu đạo tiết ra chất dịch nhầy có mùi hắc, mặn tạo nên sự quyến rũ đặc biệt của phụ nữ’.Tên khoa học là tuyến Sken.

Và cuối cùng, năm 1950 ‘điểm G‘, hay còn gọi là ‘Điểm Grafenberg’ được mang tên Giáo sư tình dục học Ernest Grafenberg, người đầu tiên công bố nghiên cứu khoa học về khoái cảm tình dục phụ nữ đăng trên tạp chí Tình dục học thế giới.

Cách nhận biết điểm G

Ở phụ nữ có khoái cảm âm đạo luôn có thể xác định được ‘điểm G’ bằng ngón tay, đó là một vùng nhạy cảm tình dục, có nhiều thần kinh cảm giác và tổ chức gây cương, nổi gờ lên, dọc theo niệu đạo, ở thành trước âm đạo, cách lỗ ngoài âm đạo khoảng 3-5cm, khi kích thích vào vùng này sẽ tạo nên khoái cảm, thậm chí lên đỉnh.

điểm G
Vị trí của điểm G

Vùng này tương ứng với tuyến Skene có khả năng tăng tiết ra dịch âm đạo khi đạt được khoái cảm, còn gọi là sự xuất tinh ở phụ nữ (Ejacuation féminine).

Với các chị em sau sinh đẻ do suy giảm nội tiết tố kéo theo suy giảm về ham muốn cũng như teo nhỏ của bộ phận sinh dục làm nhỏ đi “điểm G” thì chỉ cần bổ sung các chất tăng nội tiết tố nữ hoặc làm phẫu thuật đơn giản bơm )Acide hyaluronique) vào dưới niêm mạc ‘điểm G’ nhằm tạo lại kích thước và độ dày cần thiết của ‘điểm G’ giúp việc dễ dàng tiếp xúc, tăng độ nhạy cảm với kích thích tình dục nhờ đó tăng khoái cảm, tăng tiết dịch âm đạo, dễ xuất tinh và dễ dàng thăng hoa để đạt được cực khoái âm đạo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những điểm nhạy cảm của phụ nữ không phải Đàn Ông nào cũng biết !

Các tư thế khi quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh nhanh nhất

Vừa rồi là đích đến của các “chiến binh” khi lâm trận mà ai cũng cần lưu ý. Vậy đâu là phương pháp giúp đến đích nhanh nhất trong quan hệ giúp nàng lên đỉnh nhanh nhất. Cách làm nàng lên đỉnh nhanh nhất. Các tư thế khi quan hệ tình dục

  • Tư thế truyền giáo truyền thống

Là một kiểu yêu quá quen thuộc ai cũng biết và có thể làm được. Phần lớn chị em họ rất thích tư thế này vì tư thế này nó giúp chị em ít mất sức cũng như tập trung hơn vào từng nhịp của đối phương.

Một biến thể khác của tư thế truyền giáo là người nam sẽ quỳ phía trước thay vì nằm thả chân ra, người nữ thì nằm dưới, nam quỳ trước đưa dương vật vào và quan hệ, khi quan hệ kiểu này thứ nhất nam giới sẽ đỡ mỏi đỡ tốn sức hơn là duỗi chân ra như ở hình trên, thứ hai khi quan hệ kiểu này lực của dương vật khi đâm vào âm đạo sẽ mạnh mẽ hơn, nếu chịu khó ưỡn người chồm về phía nàng một chút thì lúc này từng cú đâm vào của bạn sẽ rất sâu vào trong âm đạo song song đó phần mu của bạn cũng sẽ chạm vào hột le của cô ấy nhiều hơn làm cho nàng sung sướng vô cùng.

tư thế quan hệ truyền thống
Tư thế truyền giáo truyền thống

Một biến thể khác nữa là người nữ có thể dùng 2 chân kẹp lấy bụng của bạn tình, bạn hãy làm theo cách sau, lấy một cái gối kê dưới mông cho người nữ nằm lên đó, gác 2 chân lên vai của người nam mục đích là để âm đạo nằm ở vị trí cao hơn dương vật, khi đó người nam đưa dương vật vào nó sẽ kích thích vào điểm G của người nữ nhiều hơn và bạn biết rồi đó cực khoái ở điểm G nó sẽ làm cho phụ nữ sướng đến cỡ nào.

  • Tư thế nằm nghiêng:

Tư thế này là một trong các tư thế mà người nam lâu xuất tinh nhất cho nên nếu anh nào mà hay bị xuất tinh sớm thì nên dùng tư thế này nhiều hơn nhé. Bật mí cho một chiêu là khi quan hệ các anh hãy móc 2 bàn chân lại thành hình chữ X như thế nó sẽ ép chặt bìu cũng như các dây thần kinh dẫn máu và cả ống dẫn tinh cho nên sẽ đỡ bị chưa đến chợ mà hết tiền các anh nhé.

tư thế nằm nghiêng quan hệ
Tư thế quan hệ nằm nghiêng giúp thăng hoa hơn
  • Tư thế quan hệ tình dục cửa sau:

Đây là một trong những biến thể của kiểu doggy chỉ khác ở chỗ phụ nữ sẽ không đứng hoặc quỳ mà sẽ nằm up lại lấy một cái gối kê ở phần bụng dưới cho cô bé nhô lên cao hơn để dương vật dễ xâm nhập vào. Người nữ nằm up đấu hơi nghiêng sang một bên còn người nam quý từ đằng sau nhưng để cú đâm của bạn có lực hơn thì bạn nên ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên mặt giường để làm điểm tựa sau đó đưa dương vật vào dập bảo đảm từng cú “nhấp” của bạn sẽ rất lực làm cho nàng phê như con tê tê với tư thế yêu này đấy

tư thế quan hệ cửa sau
Tư thế quan hệ tình dục cửa sau
  • Tư thế trên bàn:

ở kiểu quan hệ này người nam sẽ đứng còn người nữ sẽ ngồi hoặc nằm trên bàn nhưng tốt nhất là nằm sẽ sướng hơn ngồi, người nữ nằm trên bàn có thể kê một hoặc hai chân lên vai người nam, người nam hai tay ôm lấy eo người nữ để có điểm tựa đóng cho mạnh hoặc cũng có thể vừa quan hệ 1 tay thì bóp ngực nàng 1 tay còn lại se hột le, kích thích nhiều chỗ cùng một lúc thì nàng chỉ có dơ hai tay xin hàng mà thôi vì đây là một trong những tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh nhanh nhất.

tư thế quan hệ tình dục trên bàn
Tư thế quan hệ tình dục trên bàn

 >>> Có thể bạn quan tâm: 3 KỸ THUẬT Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

  • Tư thế cưỡi lạc đà

Nó cũng giống như các kiểu quan hệ tình dục truyền thống chỉ khác ở chỗ người nữ sẽ nằm nghiêng lại, người nam nên nghiêng người một tí sao cho dương vật đâm vào phía trên cô bé của nàng mục đích là để kích thích thật nhiều vào điểm G giúp nàng nhanh đạt khoái lạc khi ân ái nhé.

tư thế quan hệ cưỡi lạc đà

  • Tư thế quan hệ thuyền trôi: 

Chàng sẽ nằm ngửa lại còn bạn tình sẽ ngồi lên trên như tư thế cởi ngựa ngược mặt vậy chỉ khác ở chỗ nàng sẽ nắm úp mặt sát xuống sàn giường. Cái hay của tư thế quan hệ này đó là cả 2 sẽ đỡ tốn sức hơn khi quan hệ người nữ bạn chỉ cần nhịp gối hoặc trượt ra đằng trước trượt về đằng sau là cả hai đủ sướng rồi. Một mẹo hay cho nam giới với tư thế này là đừng để yên đôi tay hãy xoa bóp 2 cái mông của nàng vỗ vào nó bốp bốp thì nàng sẽ khoái cảm hơn.

tư thế quan hệ thuyền trôi

  • Tư thế quan hệ Kanguru:

 Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục mà nữ giới là người chiếm phần chủ động nó thích hợp với những cô nàng táo bạo thích sự mạnh mẽ trên giường khi giao hợp. Mẹo thứ nhất đó là di chuyển vào vị trí sao cho súng của quý ông kích thích vào điểm G của các cô nhiều nhất vì như thế người nữ sẽ vô cùng sung sướng đạt được nhiều khoái lạc hơn và thứ hai tư thế này người nữ sẽ rất nhanh mỏi chân nên người nam nên chủ động dùng 2 tay bệ mông nàng cho nàng đỡ mỏi nhé.

tư thế quan hệ kangaroo

Dưới đây là các cách giúp nàng lên đỉnh nhanh nhất. Hi vọng với các phương pháp dưới đây sẽ giúp các bậc đại trượng phu hoàn thành chỉ tiêu cũng như đưa bạn tình lên đỉnh tránh trường hợp “vợ chưa leo tới nơi mà chồng đã leo tót lên đỉnh và tụt xuống nhé“.

Hãy theo dõi Trường vương thượng bổ – http://truongvuongthuongbo.org để có thêm kinh nghiệm phòng the cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *