6 Nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới

6 Nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới

Giống như việc bạn ôm thì bạn phải biết bạn bị bệnh gì, vì vậy trước khi điều trị bạn cần phải biết mình bị xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu.

Có nhiều người vì muốn nhanh chóng nên đã sử dụng các dòng sản phẩm gel xịt có tác dụng tạm thời nhưng không biết rằng nó sẽ gây ra những hậu quả lớn về sau.

1, Xuất tinh sớm do gen di truyền.

Ngày xưa, như các bạn đã biết thì con người xuất phát từ loài vượn. Khi một con đực giao hợp với một con cái thì xung quanh có rất nhiều nguy hiểm rình rập.

Vì vậy xuất tinh nhanh chóng sẽ đảm bảo cho việc sinh sản hiệu quả hơn, duy trì nòi giống tốt hơn. Do đó Gen duy truyền cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm
Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

2, Thủ dâm không đúng cách.

Thủ dâm không phải là một hành vi xấu, nhưng phần lớn giới trẻ hiện nay đang lạm dụng việc thủ dâm quá nhiều. Dẫn đến ảnh hưởng về tâm lý, sức khỏe kiệt quệ, giảm hiệu quả trong học tập cũng như công việc từ đó gây ra tình trạng xuất tinh nhanh.

3, Áp lực và lo lắng về việc xuất tinh sớm.

Trong khi đang làm tình, người đàn ông có suy nghĩ về những lần làm tình tệ hại trước đó của mình. Việc này gây cho họ áp lực dẫn đến căng thẳng, stress. Tâm trí được kết nối với cơ thể, khi tâm trí gửi đến cơ thể những cảm xúc tiêu cực nó sẽ phản ứng lại và làm người đàn ông càng ra nhanh hơn.

Xuất tinh sớm do đâu ?
Xuất tinh sớm do đâu ?

4, Cơ vùng chậu (Cơ PC) yếu.

Cơ vùng chậu có nhiệm vụ kiểm xoát Bàng Quang và việc xuất tinh. Nếu cơ vùng chậu của bạn khỏe thì bạn có thể điều khiển được việc xuất tinh của mình và ngược lại.

Xem ngay: Bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà

5, Xuất tinh sớm do sai tư thế quan hệ.

Khi bạn quan hệ nhiều tư thế khác nhau sẽ thấy rằng có những tư thế khiến bạn xuât tinh rất nhanh. Những tư thế đó tạo áp lực quá mức cho vùng đùi, cơ xương chậu.

6, Lối sống không lành mạnh.

Ăn những thực phẩm nhiều đường, nhiều năng lượng. Lối sống lười vận động, sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. 

————————————————————————————————————————————

Nếu bạn không có nhiều thời gian và muốn tìm một phương pháp giúp giải quyết nhanh tình trạng Xuất Tinh Sớm.

Xem ngay: Trường Vương Thượng B – Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *